Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

chất lượng tốt Ống đôi trao đổi nhiệt giảm giá
chất lượng tốt Ống đôi trao đổi nhiệt giảm giá
The clad plates and heads have been mounted on our local site. Our owner is very satisifed with the quality. It is a pleasure working with you!

—— Adrian

The vessels arrived in our factory on March 26, and are already installed. We are grateful for your delivery of 2 weeks in advance and saved our time!

—— Virgile

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.
Factory Picture Pressure Vessel Workshop Clad Product Workshop Explosion Site Office Picture

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Suntech
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Annual Sales: >5,000,000 USD
Nam Kinh Suntech kim loại Thiết bị Công ty TNHH, nằm ở phía đông nam Trung Quốc, là một nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp quy trình hóa học cũng như nổ vụn mạ vật liệu làm bằng kim loại màu và thép không gỉ.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo ASTM, ASME, JIS và một số mã được công nhận trên toàn thế giới. Các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hóa dầu, hóa học, dược phẩm, luyện kim, điện, điện tử, kỹ thuật biển, bảo vệ môi trường, và vv. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Âu, Nam Mỹ và cũng ca ngợi bởi khách hàng .

Chúng tôi cam kết phục vụ nhu cầu tìm nguồn cung ứng của tổ chức bạn với các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi, tiếp tục củng cố thêm các năng lực đảm bảo chất lượng tại nhà của chúng tôi đồng thời cung cấp nhanh chóng nguyên liệu và thành phẩm. Hơn một thuật ngữ ở Suntech Metal, đảm bảo chất lượng là một cách sống. Mỗi khách hàng tiềm năng đều trải qua một quá trình phê duyệt nghiêm ngặt bao gồm việc thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng với các cuộc kiểm tra định kỳ được thực hiện để đảm bảo rằng tổ chức của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất cho sản xuất có chất lượng.

Tuân thủ các mục tiêu kinh doanh của i dựa vào ntegrity, dịch vụ định hướng, giả mạo trước và những nỗ lực đổi mới, chúng tôi đang unremittingly hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới và mong muốn hợp tác với bạn!

Chi tiết liên lạc
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Margaret Xiao

Tel: 86-25-52125053

Fax: 86-25-85090456

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)