Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Ống đôi trao đổi nhiệt giảm giá
chất lượng tốt Ống đôi trao đổi nhiệt giảm giá
The clad plates and heads have been mounted on our local site. Our owner is very satisifed with the quality. It is a pleasure working with you!

—— Adrian

The vessels arrived in our factory on March 26, and are already installed. We are grateful for your delivery of 2 weeks in advance and saved our time!

—— Virgile

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất cho nổ đĩa và miếng đệm ngoại quan:

  Dây chuyền sản xuất thiết bị xử lý hóa học:

 • OEM/ODM

  Nam Kinh SUNTECH SẢN PHẨM kim loại Công ty TNHH chuyên thiết kế và chế tạo các bình áp lực và các thiết bị quy trình phi tiêu chuẩn hóa học và các sản phẩm bọc ngoại quan bùng nổ của kim loại màu, chẳng hạn như hợp kim Nickel, hợp kim Titanium, Hợp kim đồng-Nickel, Zirconium, Hợp kim Tantali, Super thép không rỉ và của họ clad nguyên vật liệu. Sản phẩm chính của SMP bao gồm lò phản ứng, bộ trao đổi nhiệt, phân cách, bể chứa ... được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hóa dầu, hoá chất, sản xuất muối, dược phẩm, luyện kim, điện, điện tử, kỹ thuật biển và bảo vệ môi trường ... .

  • Chứng chỉ

  Nhà máy của chúng tôi được quyền với lớp A1 cho thiết kế, lớp A1 để sản xuất các bình áp lực và ASME u tems ủy quyền. Nhà máy của chúng tôi là một công ty được chứng nhận ISO9001 bởi quốc gia chất lượng đảm bảo và trao giải thưởng với ba Theo đánh giá tín dụng và doanh nghiệp công nghệ cao. Nó cũng là một thành viên của Viện áp lực của Trung Quốc, Viện nghiên cứu thiết bị cơ khí Trung Quốc, Hiệp hội Hàn Quốc và một nhà cung cấp cho Trung Quốc Thiết bị hóa dầu và một doanh nghiệp được đề nghị của Titanium và thiết bị zirconium của Trung Quốc Titanium, Zirconium và Viện Hafnium.

  • nguồn nhân lực

  Tổng số nhân viên là 350 người, trong đó 22% là các kỹ sư chuyên về thiết kế, hoá học và thủ tục cơ khí, hàn, xử lý nhiệt và kiểm tra không phá hủy. 37 thợ hàn với 252 tiêu chuẩn (bao gồm SAW, STAW, GTAW, GMAW) và 9 người kiểm tra không phá hủy (bao gồm PT, UT, MT, PT), có đủ điều kiện với China Code, gồm 13 thợ hàn với 49 mục và 5 NDE những người có đủ điều kiện với các yêu cầu của ASME.

  • Khả năng Thiết kế

  R & D Dep. có khả năng thiết kế bản vẽ với CAD theo tiêu chuẩn của GB và ASME. Nó có thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn kỹ thuật như vậy liên quan đến thiết kế. Các nhà thiết kế có thể liên lạc kịp thời với các viện thiết kế trong nước và quốc tế hoặc người dùng cuối bằng cách sử dụng internet và e-mail để chuyển các bản vẽ.

  • Tài nguyên Trang web

  Diện tích sản xuất là 14000m 2 (giai đoạn 1) và 15000m 2 (giai đoạn 2), trong đó có 1260m 2 nhà xưởng cách ly kim loại màu. Các kim loại màu và thép không gỉ được lưu trữ riêng biệt với kim loại màu theo yêu cầu của Yêu cầu về Sản xuất Nồi hơi và Áp suất. Nhà máy của chúng tôi cũng thiết lập các phòng ban quan trọng khác, chẳng hạn như phòng vật liệu hàn số 1 và số 2, phòng thí nghiệm hàn, phòng thí nghiệm cơ khí, phòng phân tích hóa học và phòng thí nghiệm kiểm tra không phá hủy.

  • Tài nguyên Cơ sở

  Công suất cán tối đa là 80mm và cần cẩu là 100 tấn. Và, nhà máy của chúng tôi đã có hơn 200 bộ sản xuất và thử nghiệm các thiết bị, chẳng hạn như máy hàn tự động cho ống nối, tạo thành máy móc, cần cẩu, cắt và shearing máy, nhiệt điều trị thiết bị, thiết bị phát hiện, PMI, thử nghiệm ferrite, đo chiều dày lớp phủ, thử nghiệm rò rỉ Helium và các công cụ cần thiết khác.

 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Margaret Xiao

Tel: 86-25-52125053

Fax: 86-25-85090456

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)